thỏi son sẽ mang cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời

Join our amazing community
Share what you know, learn something new!
register

hoathienduy

Retire Member
Sep 14, 2016
2
0
1
Hồ chí Minh
Giới thiệu về sản phẩm son moi guerlain rouge

Son moi Guerlain là thương hiệu son nổi tiếng trên thế giới có xuất xứ từ Pháp, với người Việt Nam, Guerlain không còn xa lạ gì. Nhắc đến Guerlain mọi người đều nghĩ đến dòng son môi Phi thuyền độc đáo. Tuy nhiên ngoài đó ra, Guerlain còn sở hữu những bộ sưu tập son moi khác rất đa dạng về hình dạng thỏi son và phổ màu, chất lượng thành phần son… Và son môi guerlain Rose chính là một trong những dòng son đặc biệt khác cũng không hề kém cạnh với những thỏi son Phi thuyền sang trọng. Với tinh chất dưỡng nhẹ nhàng trong thành phần, thỏi son sẽ mang cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Thỏi son moi guerlain rouge với thiết kế lớp vỏ ngoài ánh kim lấp lánh, cách thức mở sản phẩm cũng rất đặc biệt, không hề đụng hàng bất cứ sản phẩm nào trước đây. Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đặc biệt, người dùng chỉ cần kéo nhẹ thanh gạt ở bên cạnh son là thỏi son cứ thế đẩy ra, không cần dùng đến nắp – có thể bị rơi mất, làm hỏng kết cấu sản phẩm. Thiết kế của sản phẩm son môi Guerlain luôn được người dùng đánh giá cao bởi sự tinh tế, sáng tạo và không hề trùng lặp với bất cứ thương hiệu son nào khác.

Guerlain cũng là thương hiệu son được người tiêu dùng đánh giá cao bởi sự sang trọng, quý phái mà mỗi sản phẩm mang đến cho người sử dụng.

Chất son của thỏi son guerlain rouge cũng được người dùng yêu thích bở độ mềm mịn, lên màu tươi và độ che phủ rất tốt. Guerlain 172 White Rose chính là thỏi son tuyệt vời cho những người phụ nữ hạnh phúc nhất hành tinh.